เงินสงเคราะห์บุตร

ถ้าลูกเกิดเดือนมีนาคม เงินสงเคราะห์ประกันสังคมให้800แต่ได้เริ่มทุกสิ้นเดือน เดือนแรกได้มิถุนายน แบ้วเค้าไม่ได้ย้อนหลังให้ของเดือนมีนา เมษา พฤษภา ด้วยหรอค่ะ มีใครได้แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ย้อนค่ะ เงินเข้า 3 เดือนนับจากยื่นเรื่อง