มีแม่ๆคนไหนเป็นธารัสซีเมียมั้ยค่ะ

ถ้าลูกออกมา ลูกจะเป็นมั้ยค่ะ ท้องได้ 21 w 2d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไปฝากครรภ์หมอเขาจะตรวจเลือดคุณพ่อคุณแม่หาค่าเสี่ยงถ้าเสี่ยงมากหมอจะเจาะน้ำค่ร่ำตรวจเพื่อชัวร์ตอน18-20w แต่นี่คุณแม่อายุครรภ์เกินแล้ว ลองปรึกษาหมอดูนะคะ แต่แม่บ้านนี้เป็นธาลัสซีเมียคุณพ่อเป็นพาหะมีความเสี่ยงสูง แถมคึณแม่อายุเยอะเสี่ยวต่อดาวน์ เลยต้องเจาะน้ำคร่ำตอน18w ผลออกมาก็ปกตินะคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะเรื่องคุณพ่อของน้อง สู้ๆนะคะคุณแม่