ลูกน้อยร้องงอแง

ถ้าลูกน้อยเสียดท้อง หรือท้องมีเสียงคล้ายท้องอืด ควรทำอย่างไรดีที่สุดคะ เคยป้อนยาเบบี้ดอลเขาบ้วนออกตลอดไม่กินเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เวลาให้น้องกินนมเสร็จอุ้มพาดบ่าให้น้องเรอ ทาท้องด้วยมหาหิงค์แบบครีมช่วยได้นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่🙏🏻

ทามหาหิงจ้า ช่วยได้

3y ago

ปกติค่ะน้องยังไม่นั่งเองได้ พยายามอุ้มเรอ จับน้องนอนหัวสูง หรือลองงดของที่มีส่วนผสมของนมวัว กะทิ เนย ถั่ว เด็กบางคนก็อาจแพ้อาหารผ่านนมแม่ได้ค่ะ