แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ

ถ้าลูกน้อยดิ้นต่ำกว่าสะดืออันตรายมั้ยค่ะ ปกติมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะถ้าต่ำกว่า6เดือนคืปกติ แต่ถ้ามากกว่านี้คืออยู่ที่ท่าของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ หาดูคลิปเพิ่มเติมใน tiktok นะคะแม่ มีคุณหมอมาอธิบายพร้อมรูปประกอบค่ะ

บ้านนี้ซ้าย+ขวา+ใต้สดือ คะน้องดิ้น

ไม่อัตรายค่ะปกติ

ปกติค่ะแม่