ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าลูกถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเเละเหลวเลย เเบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมคะ เเต่น้องไม่มีไข้ ไม่งอแงรูปภาพอยู่ได้คอมเม้นนะคะ ขออนุญาตลงรูปนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าปรกติค่ะ ของเรามีกินนมผงด้วยก็สีนี้ค่ะ บอกว่าสีเขียวขี้ม้า เหลวบ้างเป็นครีมๆบ้างปรกติค่ะ ที่ต้องกังวลคืออึมีมูกเลือดปนหรือถ่ายถี่และมีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ ลูกเราสองเดือนครึ่งค่ะ

ถ้ากินนมกระป๋องอึสีนี้ปกติค่ะ