มีใครทราบมั้ยคะ

ถ้าลูกกำลังจะออกจากnicu เราต้องไปฝึกเลี้ยงลูกกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

1-2อาทิตย์ค่ะ ต้องฝึกให้เค้าดูดนมให้ดีก่อน ข้างในห้องจะมีห้องให้แม่เข้าไปฝึกเลี้ยง นานเท่าไรยิ่งดีต่อตัวเราและลูกค่ะ ลูกเราคลอดก่อนกำหนด30วีค คนแรกด้วยเลี้ยงลูกก็ไม่เป็นอาบน้ำก็ไม่เป็นเค้าตัวเล็กเลี้ยงยากกว่าเด็กปกติค่ะ เอาที่เหมาะสมกับตัวเราเลยค่ะ