หลังเจาะน้ำคร่ำ

ถ้ารู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บตรงรอยเข็มป่าวค้ะ บ้านนี้ก้เพิ่งเจาะน้ำคร่ำมาค่ะ เมื่อวันที่5 บ้านนี้นอนพักและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ มีปวดตรงรอยเข็ม รุ้สึกเหนื่อยๆเพลียๆ แต่ผ่านมา 2-3วัน ก้ดีขึ้นค่ะ ส่วนอาการหลังเจาะที่ต้องกลับไปพบหมอ ไม่มีค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่😊

ปวดตรงไหนค่ะแม่เจาะมากี่วันแล้วคะ ถ้าตรงรอยเข็มบ้านนี้ก็ปวดค่ะจี๊ดๆแปล๊บๆตึงๆท้องตรงรอยเจาะช่วง3วันแรก นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าขยับตัวอย่าเดินเยอะ ถ้ารู้สึกปวดผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

ค่ะ.ขอบคุณค่ะ วันนี้ วันที่สาม อาการดีขึ้นแล้วค่ะ☺️

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้า อายุครรภ์ยังไม่มาก เช่นอยู่ในไตรมาสแรก อาการปวดท้องจี๊ดส่นใหญ่จะเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

5y ago

อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ ค่ะ