คนที่เสี่ยงท้องลม ปาฏิหาริย์จะมีจริงไหมคะ อยากมีน้องค่ะ

ถ้ารู้ว่าตัวเองกำลังอยู่ในภาวะท้องลม 10 สัปดาห์ซาวน์ไม่เจอน้อง อีก1-2 สัปดาห์ ซาวน์อีกทีจะมีโอกาสเจอมากเจอน้อยแค่ไหนคะ จะมีปาฏิหาริย์อยู่กันกี่เคสที่มีสิทธิ์เจอ.

7 ตอบกลับ

ท้องลม ปาฏิหาริย์ น้อยมากนะคะ