ดีใจได้มีน้องมาเกิดแล้ว

ถ้าระหว่างตั้งครรนอยู่แล้วพ่อกับแม่ไม่เคยมีอะไรกัน.. มันจะเป็นอะไรมั้ย

18 ตอบกลับ

คือดีแล้วค่ะ..ตั้งแต่ท้อง5เดือนกว่าก็ไม่เคยร่วมเพศ ได้แค่หอมและกอดกันเท่านั้นเพื่อแสดงความรักความผูกพันธ์ค่ะอีกอย่างก็ปลอดภัยดีด้วย..ให้ความสำคัญกับลูกที่อยู่ในครรภ์ดีกว่าค่ะ

ดีแล้วคะแม่ บ้านนี้คุณพ่อได้แต่กอด และก็คุยกับลูกในท้อง คุณพ่อเหอหนักมากคะ

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้หลังจากรุ้ว่าท้องมีแค่ครั้งเดียวค่ะ กลัวเปนอันตราย

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็ไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มียันคลอดเลยจ้าแม่

ดีแล้วค่ะ ถ้ามีก็จะเสี่ยงหน่อยๆ

ถ้ามีมีเลือดออกไม่เป็นไรจ้าาาา

ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่อันตราย

ดีแล้วค่ะ ปลอดภัยมากๆ

ไม่เป็นอะไรคะ