ยาบำรุงที่หมอให้กับแคลเซียม

ถ้ายาหมดก่อนวันหมอนัดเราจะทำยังไงได้บ้างค่ะ พอดีหมอนัด 22สิงหาคมนี้ ยาเหลือ 2วันจะหมด เราสามารถหยุดกินยาได้ไหมค่ะ หรือรอวันหมอนัด ค่อยกินต่อ

4 ตอบกลับ

ได้โรงบาลเพื่อรับยาได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอวันนัด

หนุดไม่ดี่วันไม่เป็นไรหรอกคะ

ไปขอที่อนามัยได้ค่ะ

หยุดได้นะค่ะ ถ้าหมดก่อน

1mo ago

ได้ค่ะ