สอบถามไขข้อสงสัยสำหรับแม่ท้องติดโควิดค่ะ

ถ้ามีไข้ตัวร้อน​ (ร้อนไปทั้งตัว)​ น้ำคร่ำที่ห่อหุ้มตัวน้องจะร้อนตามหรือไม่คะ​ สังเกตุดูตอนมีไข้น้องดิ้นบ่อยและแรงมาก😅😅😅😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ น้ำคร่ำจะปรับอุณหภูมิให้ ส่วนน้องก็จะมีไขป้องกันอีกชั้นค่ะ

3y ago

ค่อยโล่งใจ​ ขอบคุณ​ค่ะแม่

ไม่ค่ะ