สอบถามครับจะผลอะไรกับเด็กไหมครับถ้ามีลักษณะเหมือนในรูปที่แนบ ท้องได้7 สัปดา

ถ้ามีเลือดออกปนมูกอย่างในรูปมีอัตรายต่อเด็กไหมครับ

สอบถามครับจะผลอะไรกับเด็กไหมครับถ้ามีลักษณะเหมือนในรูปที่แนบ ท้องได้7 สัปดา
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณครับ เครียดเลย