มีโอกาสท้องมั้ย

ถ้ามีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก2วันและหลังไข่ตก2วัน มีโอกาสจะติดมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเคยทำแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ ประจำเดือนเดือนกุมภาพันธ์ยังไม่มาเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ลุ่นยุเหมือนกันเลยจ้า😊

3y ago

สู้ๆค่ะ ลุ้นเหมือนกัน

มีค่ะ ลองตรวจดูนะคะ