จะท้องไหม

ถ้ามีอะไรกันก่อนไข่ตกหรือมีอะไรกันโดยไม่รู้วันไข่ตกจะท้องไหมคะเป็นรอมา3เดือนใช้แอพก้ไม่มาเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติคะเลยอยากทราบเพราะปล่อยมายังไมรมีเลยคะก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปแบบไม่รู้วันใช้แอพก็ไม่ตรงเลยอยากถามว่ามีโอกาสไหมถ้าเราไม่รู้วันไข่ตก

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ตรวจจ๊ะ

5y ago

มีอะไรกันยังไม่ครบเดือนเลยคะเดือนที่แล้วก็เฟลคะรอลุ้นเดือนนี้อยู่คะ

ขอบคุณมากค่ะ