สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆพอดีไม่รุ้จริงๆท้องแรกค่ะ

ถ้ามีสิทบัตรทองตอนคลอดต้องเสียค่าอะไรเพิ่มอีกใหมคะแม่ๆแล้วค่าคลอดนี่คือไม่เสียสักบาทเลยใช่ใหมคะถ้ามีสิทบัตรทอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เสีย30บาทค่ะ เราใช้บัตรทองเหมือนกัน

4y ago

ไม่เสียค่ะ