ขอถามแม่ๆไว้เพื่อเป็นความรู้หน่อยค่ะ

ถ้ามีมูกไหลแต่ยังไม่มีอาการให้รอดูไปก่อนหรือไปรพ.เลยคะ ต้องรอให้เจ็บท้องคลอดก่อนมั้ยคะถึงไป ตอนนี้30Wแล้วค่ะยังไม่ใกล้เท่าไหร่แต่อยากถามไว้เพื่อเป็นความรู้ค่ะ😁 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะแม่