เงินสงเคราะห์บุตร,เงินอุดหนุนบุตร

ถ้ามีประกันสังคมเราสามารถเบิกเงินสงเคราะห์บุตรได้ใช่ไหมคะ(แล้วเค้าให้กี่เดือนยังไง) ส่วนเงินอุดหนุนบุตรอันนี้เราต้องไปยื่นเรื่องที่อบต.ใช่ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

เงินอุดหนุนได้-6ปีค่ะ นับตั้งแต่วันยื่นเรื่อง คนที่มีประกันสังคมก้ยื่นได้ค่ะ ถ้ารายได้ไม่ถึงเกณฑ์กะจะได้ทั้ง2อย่างเรยค่ะ

ประกันสังคม=เบิก หลังจากคลอดเขาให้แบบเหมาจ่าย15000บาท ถ้ายื่นสงเคาเป็นเดือนก็เดือนละ800 อุดหนุนบุตร= ยื่นที่เขต

เงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมให้ตั้งแต่ลูกอายุ0-6ปีค่ะ ส่วนเรื่องเงินอุดหนุนบุตรไม่มีข้อมูลเลยค่ะแม่

1y ago

ประมาณนี้ค่ะแม่ กูเกิ้ลว่าแบบนี้

เงินอุดหนุนบุตรให้ในผู้มีรายได้น้อยค่ะ คือน้อยกว่า 1แสนบาท/ปี

ตั่งแต่เดือนที่เกิด

เบิกได้ค่า