ค่าคลอด

ถ้ามีบัตร30฿สามารถผ่าคลอดได้ไหมคะหรือถ้าคลอดเองต้องเสียค่าอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไม่เสียทั้ง2อย่างค่ะแม่ ถ้าหมอประเมิน แล้วว่าคุณแม่คลอดธรรมชาติไม่ได้ คุณหมอก็จะผ่าคลอดให้ค่ะ ยกเว้นแต่ว่า คุณแม่นอนห้องพิเศษ ก็จะเสียค่าห้อง ค่าอาหาร ตามราคาแต่ละห้องแต่ละโรงพยาบาลค่ะ หรือ ถ้าคลอดธรรมชาติ แล้วจะนอนห้องพิเศษ ก็เสียแค่ส่วนนี้ค่ะ

คลอดเองไม่เสียค่ะ ถ้าจะผ่าหมอต้องเป็นคนประเมินว่าสมควรผ่า ถ้าเราขอผ่าเอง จะมีค่าใช้จ่ายจ้า

คลอดเองถ้าใช้หมอคลอดเสียค่าหมอ ถ้าใช้พยาบาลคลอด ไม่เสีย

บ้านนี้เสียแต่ค่าห้อง ค่าผ่า ค่าอุปกรณ์ไม่เสีย ใช้บัตร30บาท

5y ago

เสีย4800จ่ะ เป็นห้องพิเศษ และรวมค่าผ้าอ้อมน้องด้วยจ่ะ ค่าอื่นๆไม่ได้เสีย

ถ้าผ่าต้องเสียค่าอุปกรณ์หมอ

ขอบคุนคะ

อ้อจ้ะ