อายุครรภ์37+3

ถ้ามีนํ้ามูกใสๆออกจากช่องคลอด ตั้งครรคได้37+3 แล้วไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ ตอนช่วงเช้ามีเจ็บท้อง เสียดๆบ้าง มีท้องปั้น ท้องแข็งบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องยังแข็งไม่ถี่หรือมีเลือดออกเยอะยังรอได้ค่ะแม่