ทีมพฤศจิกายน

ถ้ามีจมูกเลือดไหล แต่ไม่มีอาการเจ็บ มีแค่เจ็บมดลูกเสี่ยง อันตราย ไหมคะ พอดีไปหาหมอแล้ว หมอบอกเป็นเรื่องปกติ แต่ตอนนี้ จมูกเลือดยังไม่หยุดไหลเลยคะ เป็นกังวนมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ มีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นปวดท้องถี่ๆเกิน2ชั่วโมง มีน้ำคร่ำไหล อาการใดอาการนึงแม่แพคกระเป๋าไปหาหมอได้เลยค่ะ