เหนื่อยค่ะ

ถ้าพ่อของลูกเราโพสว่ายังหยุดเที่ยวไม่ได้ ยังชอบที่จะอยู่กับพวกเพื่อนยังอยากใช้ชีวิตอิสระนี่เราควรรู้สึกยังไงหรอคะ เหมือนเรากับลูกยืนผิดจุดขอโทษลูกตลอดที่ให้มีพ่อแบบนี้คิดตลอดว่าจะเป็นsingle mom แต่เขาไม่ยอมปล่อยเรากลับลูกไปสักทีแล้วเราเองก็ยังไม่ได้เด็ดขาดขนาดนั้นแต่ก็คิดมาตลอดว่าไม่มีเด็กคนไหนโตไม่ได้เพียงเพราะไม่มีพ่อ

1 ตอบกลับ

* แล้วเขาดูแลดีไหมคะ หมายถึงใช้ชีวิตอิสระก็จริง แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรร้ายแรง บางทีอาจจะหักลบเรื่องที่เขาเป็นอยู่ได้ค่ะ อาจจะทำความเข้าใจกัน50/50ค่ะแม่ แม่กี่วีคแล้วคะ ไม่แน่ถ้าลูกคลอดแล้ว เห็นหน้าลูก เขาอาจจะเปลี่ยนไป อาจจะดีขึ้นก็ได้ค่ะ ถ้าแม่ทนไหวนะคะ