♥️🤱🏻เมนูเด็ด เพิ่มน้ำนมของแม่จ๋าคืออะไรเอ่ยย

ถ้าพูดถึงการเพิ่มน้ำนม 🍼🍼 "หัวปลี" เป็นวัตถุดิบหลักเลยที่แม่ๆชอบกัน 😋 แล้วแม่จ๋าชอบเมนูไหนมากที่สุดคะ? คอมเมนต์มาบอกหน่อย 17/10/2563

♥️🤱🏻เมนูเด็ด เพิ่มน้ำนมของแม่จ๋าคืออะไรเอ่ยย
110 ตอบกลับ

ต้มกะทิหัวปลีใส่ไข่มดแดงค่ะ

ทอดมันหัวปลี ต้มยำใส่หัวปลี

ชอบทุกอย่างแต่ทำไม่เป็น🤣

ทอดมันหัวปลี กินง่ายดีค่ะ

ข่าไก่ใส่หัวปลี ยำหัวปลี

ได้หมดค่ะตอนนี้อยากกินๆ

ต้มหัวปลีใส่เนื้อหมูค่ะ

แกงอ่อมไก่ใส่หัวปลีค่ะ

ไม่เคยกินสักเมนูเลยค่ะ

ต้มยำใส่หัวปลีจร้า