อยากรู้เพศ

ถ้าฝากโรงบาลรัฐ แต่อยากรู้เพศ เราสามารถไปอัลตร้าซาวที่คลีนิคได้ไหมคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ต่อครั้ง แม่บ้านไหนทราบ รบกวนตอบหน่อยนะคะ 🥺 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วคะ หมอนัดซาวแล้วแต่ไม่เห็นเพศ น้องดิ้นเก่งมาก

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้เคยซาวน์4มิติ1190บาทจ้า

ได้คะครั้งละ500บาทคะ