ขออนุญาตสอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

ถ้าฝากพิเศษแต่จะคลอดธรรมชาติเขาว่ากันว่าส่วนมากจะเป็นพยาบาลวิชาชีพทำคลอดแทนคุณหมอที่เราฝากพิเศษไว้จริงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง1,2ฝากพิเศษ คลอดธรรมชาติ คุณหมอที่ฝากเป็นคนทำคลอดให้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ส่วนใหญ่ใช่จ้า แต่ลองถามหมอที่แม่ฝากดูก่อนน๊า