ฝากครรภ์

ถ้าฝากครรภ์ตอน4สัปดาห์ หมอไม่ซาวให้หรอค่ะ รพ.รัฐค่ะ

57 ตอบกลับ

ฝากตั้งเเต่9วีค ตอนนี้15วีคเเล้ว ยังไม่นัดเลยค่ะ

รัฐจะซาวให้2รอบค่ะคือตอน5เดือนกับ9เดือนก่อนคลอด

20สัปดาห์ถึงซาวด์ให้ค่ะบ้านนี้เหมือนกัน รอนัด

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน5Wได้ซาวด์ตอน8Wค่ะ โรงบาลรัฐ

บ้านนี้ไปฝากตอน7wยังไม่ซาวเรยจ้า มาซาวตอน20w

ยังค่ะ ยังเล็กเกินไป มองไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 8 สัปดาห์ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

รพ.รัฐจะซาวน์2ครั้ง ตอน 4เดือนกับ8เดือนค่ะ

ส่วนมากฝากครั้งแรกเค้ามักจะซาวเรยนะ

ของเรา 6w ไปถึงหมอก็ซาวด์ให้นะคะ รพ.รัฐ