ฝากครรภ์

ถ้าฝากครรภ์ตอน4สัปดาห์ หมอไม่ซาวให้หรอค่ะ รพ.รัฐค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้หมออัลตร้าซาวด์ให้ตอน19weekจ้า

เราซาวตั้งแต่ฝากท้องจนคลอดอ่ะค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 3 วีค รพ.เอกชนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้ซาวครั้งเเรก9wจร้าร.พรัฐ

ไม่ซาวค่ะ...จะมาซาวตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวครั้งแรก 8 วีคค่ะ

เเม่ได้ซาวด์ตอน15wค่ะ รพ.รัฐ

แต่ละรพ.ไม่เหมือนกันค่ะ

เท่าที่ทราบ2เดือนจ้า