ฝากครรภ์

ถ้าฝากครรภ์ตอน4สัปดาห์ หมอไม่ซาวให้หรอค่ะ รพ.รัฐค่ะ

57 ตอบกลับ

รพ.รัฐซาวครั้งเดียวค่ะแต่ไม่แน่ใจว่ากี่เดือน นอกจากเราจาขอหมอซาวเสียเงินเพื่มจ้า นอกนั้นส่วนมาฟังเสียงหัวใจจ้า

ไม่ซาวด์ให้จ้า ซาวด์แค่สองรอบตอน5เดือนก้ะใกล้คลดรึป้าวไม่แน่ใจจ้า ฝากคลินิคเสียตังแต่ได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ รพ.รัฐที่เราฝากซาวด์ ให้แค่2ครั้ง คือ 20สัปดาห์และซาวด์อีกที 36สัปดาห์ค่ะ

เราก็ฝากรัฐค่ะ หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ 6สัปดาห์ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แล้วซาวด์อีกที 20 สัปดาห์แล้วดูเพศลูกให้ค่ะ

เราฝาก 7wซาวด์​ครั้ง​แรก​ 25w ตอนนี้32+5แล้ว​ยังไม่ได้​เจาะเลือดและซาวด์​รอบ2เลยค่ะ ช้ามาก รพ.รัฐ​ฯเหมือนกัน​

น่าจะแล้วแต่ รพ.นะคะ บ้านนี้ไปฝากตอน 6 w หมอซาวให้ทรงช่องคลอดค่ะ ดูว่าท้องจริงไหม ท้องนอกมดลูกรึป่าว

เเล้วแต่เคสค่ะ เราเคยเเท้งมาก่อน มาฝากครั้งแรก หมอซาวด์ช่องคลอดให้ค่ะเจอน้องเลยตอนนั้นประมาณ6w

บ้านนี้ก็ฝากรัฐค่ะ ไปฝากตอนได้8วีค หมอก็ซาวด์ให้ทุกอย่างนะคะ พอได้5เดือนหมอก็นัดซาวด์อีกค่ะ

แล้วแต่ทีนะ บ้านนี้หมอซาวให้ทุกรอบที่ตรวจ ฝากตอนแรกได้ยินเสียงหัวใจด้วย ฝากท้อง4สัปดาห์

ของเราซาวครั้งแรกตอน13wครั้งสองตอน25w ค่ะ ครั้งต่อไปรอดูอีกที น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ

บ้านนี้ก้ใม่ซาวค่ะ คลำๆท้อง นอกจากฝากคลินิกถึงจะซาวค่ะ บ้านนี้ซาวครั้งแรก 16 วีคค่ะ