ฝันว่าได้อุ้มลูกสาวคนอื่น เป็นลางดี หรือลางร้ายคะ เราฝันว่าได้อุ้มเด็ก ผู้หญิง

ถ้าฝันว่ามีลูกได้อุ้มเด็ก ฝันว่าได้อุ้มทารก โบราณเค้าว่าจะมีลูก แต่เราฝันว่าได้อุ้มลูกคนอื่น ไม่ได้ฝันว่าอุ้มลูกตัวเอง หรือว่าจะเป็นลางร้าย ลุ้นมากค่ะ ใครเคย ฝันว่าได้อุ้มเด็กชายคนอื่น หรือ ฝันว่าได้อุ้มลูกคนอื่น แบบนี้บ้างคะ เป็นไปตามคำทำนายมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ของเราฝันว่า ได้ เลี้ยงได้ พาไปอาบน้ำ เห็น เป็น ลูกชาย ตัวขาว แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เลยจะได้ หญิงหรือชาย

ฝันว่าได้อุ้มลูก เดาว่า น่าจะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคค่ะ แม่ซื้อหวยรอเลย

ไมีเป็นลางร้ายค่ะแต่จะได้น้องฝันเหมือนว่ามีคนเอาเด็กมาให้ค่ะตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ก่อนท้องชอบฝันว่าอุ้มเด็กผช. ฝันแบบนี้บ่อยมากๆๆๆ ฝันว่าคลอดมาได้ลูกผช. แบบนี้ค่ะ

ส่วนมากฝันว่าได้อุ้มทารก ฝันเห็นเด็ก ฝันว่าอุ้มเด็ก แล้วได้ลูกกันนะคะ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่ต้องแยกระหว่างความจริงกับความเชื่อค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มลูกชาย มีโอกาสมีดวงที่จะมีลูกนะคะเนี่ย

ฝันว่าได้อุ้มเด็กเขาว่าจะได้ลูกในเร็ววันนะค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ ฝันดีจังเลย