สอบถามหน่อยคะ

ถ้าผ้าห่อตัวน้องมีหมวกแล้ว เราต้องให้หมวกนอกอีกมั้ยคะเวลาอยู่โรงพยาบาล เมื่อพยาบาลขอชุดน้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องจ้า บ้านนี้ไม่ใส่หมวกเลย กลัวน้องร้อน พยาบาลไม่ค่อยให้ห่อตัวจ้า เดี๋ยวน้องมีไข้ ถ้าแม่จะใส่หมวกก็ใส่ชั้นเดียวพอนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ