วิธีการผ่าคลอด

ถ้าผ่าคลอดคนแรกแล้ว คนที่สองหมอจะผ่าคลอดซ้ำรอยเดิมไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

แพ้ใากเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลยเหม็นไปหมดเลยค่ะทำไงดีค่ะทรมานมากเลยค่ะหิวจนปวดท้องแสบท้องแต่ก้อกินไม่ได้จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะทรมานที่สุดเลยค่ะ

2y ago

ลองกินยาแก้เมารถดูนะคะ เป็นยาตัวเดียวกันกับยาแก้แพ้ท้องคะ

ตอนนี้ท้องคนที่3ค่ะตอนผ่าคลอดท้องแรกกับท้อง2คุณหมอผ่าห่างกันประมาณ2มิลได้ค่ะไม่ซ้ำรอยเดิมผ่าบิกินี่นะค่ะที่ทราบเพราะให้ลูกสาวถ่ายให้ดูค่ะ

ซ้ำรอยเดิมจ้า รูปบนคือท้องคนแรกรูปสองคือพึ่งผ่าคลอดเดือนก่อน แต่หมอจะตัดตรงเป็นคีรอยทิ้งและทำแผลให้เนียนขึ้นด้วยจ้า

2y ago

โอ้ยปังมากแม่ โอเคเราสบายใจละท้องแรกเราก็นูนแบบนี้เลย

ผ่าท้องแรกคนต่อๆไปต้องผ่าคะลงมีดที่เดิมเลย ลองขอยากันแผลเป็นด้วยก็ได้คะ

ผ่าซ้ำรอยเดิมค่ะแม่ ถ้าแผลเป็นจากท้องแรกไม่สวย หมอจะแต่งแผลให้ใหม่ค่ะ

ของเราที่เดิมค่ะส่วนแผลที่นูนหมอเค้าจะตัดและเย็บให้สวยค่ะ

ผ่าซ้ำรอยเดิมค่ะ บ้านนี้เดือนธันวาจะผ่าครรภ์ที่แล้วค่ะ

ตามด้วยค่ะแม่ เพราะแผลผ่าเรานูนมากแถมยังคันอยู่เลยค่ะ

2y ago

ของเราตอนท้องแรกคือเลี้ยงลูกไม่เป็นด้วยเลยไปโฟกัสที่ลูกหนักมาก จนแทบไม่ได้ดูแลตัวเองเลยค่ะพอมาอีกทีแผลเป็นคีรอยไปซะแล้ว

ผ่าช้ำรอยเดิมเลยจ้า..ท้องคนนี้เราก็ผ่ารอบที่3แล้วจ้า

บ้านนี้ คนเเรกคลอดเอง คนสองผ่าจ้า คนสามหมอให้ผ่าอีก