ปกติแล้วผ่าคลอดท้อง2ที่กี่สัปดาห์คะ

ถ้าผ่าคลอดท้อง2ทั่วไปแล้วหมอจะนัดผ่าตอนกี่สัปดาห์คะในสมุดชมพูหมอกำหนดไว้12พฤศจิค่ะแต่มันคือ40สัปดาห์อยากทราบว่าผ่าคลอดตามกำหนดของหมอชัวร์ไหมคะส่วนมากแม่ๆผ่าท้อง2กันกี่สัปดาห์

5 ตอบกลับ

ตามค่ะ