ผ่าคลอดเอาใส้ติ่งออกด้วยได้ไหม

ถ้าผ่าคลอด​เราสามารถบอกหมอ​ว่าเอาใส้ติ่งออกไปพร้อมกันเลยได้ไหมค่ะ​ เขาทำกันไหม​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

หมอผ่าคลอดกับหมอศัลยกรรมคนละแผนกกันค่ะ คงจะทำพร้อมกันไม่ได้ แต่ถ้าไส้ติ่งแตกจะเป็นเคสฉุกเฉินขึ้นห้องผ่าตัดใหญ่หมอสามารถทำให้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ได้ค่ะ ถ้าฝากพิเศษ คลินิกหรือเอกชน เราเพิ่มค่าใส่ซองหมอจากเดิม คนละราคากับผ่าคลอดเฉยๆ ของเราจาก 3500 เป็น 4500

2y ago

แล้วถ้าโรงบาลรัฐอะคะเขาทำให้ไหม​

ได้ค่ะ ถ้าคลีนิคที่บ้านนี้ฟากจะแจ้งเราเรยถ้าผ่าคลอดแล้วสามารถแจ้งตัดใส้ติ่งได้เพิ่ม1000บาท

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏

ได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องสองผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง ทีเดียวเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏อยากเจ็บทีเดียว