สอบถามเเม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ถ้าผ่าคลอด​ ต้องสวนฉี่ก่อนหรือหลังบล็อกหลังคะ​ เเล้วถ้าสวนก่อนบล็อก​ เจ็บมากไหม​ สอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะกังวลมาก กลัวเจ็บ😥

1 ตอบกลับ

ทุกอย่างทำก่อนบล็อคหลังค่ะ สวนอึ ใส่สายสวนปัสสาวะ โกนขน ยาบล็อคหลังหมอจะให้เท่าที่จำเป็นค่ะ ไม่เผื่อเวลาไว้เรื่องแบบนี้ ใส่สายสวนไม่เจ็บนะคะ ทำใจสบายๆ อย่าเกร็งค่ะ อยากบอกว่า หลังถอดสายสวนปัสสาวะนรกกว่าอีกแม่เอ้ย😅😅