มีแม่บ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำมาแล้วบ้างคะ ตอนนี้ลุ้นฟังผล เคยได้ยินมาว่า

ถ้าผลน้ำคร่ำปกติดีหมอจะให้เราไปฟังผลเองตามนัด แต่ถ้าผลปกติหมอจะโทรแจ้งเพื่อให้ยุติการตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ #แม่บ้านนี้เป็นคู่เสี่ยงพาหะอัลฟ่า1ค่ะ 1ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าผลจะเป็นยังไง แต่ขอเป็นกำลังใจให้ผลออกมาดีนะคะ