ตรวจดาวsyndome

ถ้าผลดาวออกมาว่าความเสี่ยงต่ำ..เราควรตรวจช้ำไหมค่ะ..เพราะถ้าตรวจช้ำมันต้องจ่ายเงินเองเลยอยากถามแม่ๆท่านไหนมีใครไม่ตรวจช้ำบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคุณพยาบาลให้ไป เจาะเลือดไม่บอกหรอคะ เสี่ยงต่ำไม่ต้องตรวจซ้ำ เสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคล่ำอีกที แต่เจาะน้ำคล่ำก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนอดนะคะ