ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน25หมอให้บ้านเพราะไม่มีน้ำเดิน เราสามารถคลอดวันนี้ได้ไหมคะถ้าเปิดมากกว่านี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้จ้าถ้าเปิดชั่วโมงล่ะเซ็น แต่ถ้าหลายๆชั่วโมงแล้วไม่เปิดเพิ่มก้ได้กลับบ้าน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เราคลอดวันนั้นเลยค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการปวดแล้วค่ะตอนนี้สงสัยยังไม่อยากออกมา