ตั้งครรภ์……..🧸👶🏻

ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว1 เซนมีโอกาสคลอดได้วันไหนคะ หมอบอกให้กลับบ้านถ้าปวดแล้วค่อยมา แต่นี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือด+ปากมดลูกเปิด2เซ็นครึ่งนอนร.พ.1คืนไม่เปิดเพิ่มหมอให้กับบ้านกับมาได้2วันก็มีอาการปวดท้อง+มูกเลือดไปหาหมอตอนตี3โดนยาเร่งตอน06:00คลอด08:21ค่ะ อายุครรภ์38+1วีคค่ะ

2y ago

นี่ไปเพราะมีเลือดไหนแล้วมูกเลือดปวดท้องมากตอนนี้ แต่หมอบอกก้ยังเปิด1เซนเท่าเดิม ให้กลับบ้าน แล้วรอจนกว่าจะถึงหมอนัดอีกที

บ้านนี่ปากมดลูกเปิด2เซนเจ็บท้อง ประมาณ7ชั่วโมงปากมดลูกเปิด9เซนค่ะ คลอดก่อนกำหนดยับยั้งไม่อยู่ค่ะ

เมื่อเช้ามีหมูกใสๆนิดเดียว ตอนนี้บีบมดลุก เสียวๆ ไม่รุ้ว่าจะเจ้บท้องตอนไหนเหมื่อนกัน

เหมือนกันเลยคะแม่ นี่ไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้คลอดแล้วค่า สู้ๆ✌️

2y ago

พอดีว่ามีไปสอบพน.ค่ะกลัวไม่ทันสอบ