เพิ่งปั๊มนมเสร็จ ลูกเข้าเต้า จะอิ่มไหมค่ะ

ถ้าปั๊มนมเพิ่งเสร็จ ลูกเข้าเต้าจะมีนมไหมค่ะ เค้าจะอิ่มไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าก่อนก็ได้ค่ะ แล้วค่อยปั๊มนมอีกที

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีบ้านนี้น้องอึ๊เหลวเป็นฟอง คิดว่าได้นมส่วนหน้ามากไป เลยปั๊มก่อน บางทีปั๊มเพลิน 20-30 นาที น้องเข้าเต้า กลัวนมไม่ไหลค่ะ เพราะเค้าดูดนานมาก 😅