การปั้มนมให้ลูกกิน

ถ้าปั้มนมแช่ใส่ช่องฟิตไว้แล้วเอาออกมาละลายให้ลูกกินถ้ากินไม่หมดเอาไปแช่ช่องฟิตต่อจะเสียไหมคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเสียดายเลยค่ะปั๊มใหม่เรื่อยๆจะได้มีนมสต๊อกให้ลูกกินเยอะๆ

ไม่ได้ค่ะ ละลายแล้ว ห้ามเอาไปฟรีซซ้ำ เสี่ยงลูกติดเชื้อนะคะ