เตรียมของอะไรบ้าง

ถ้าปวดท้องปุ้บ กลัวจะหยิบจับไม่ทันค่ะอยากทราบว่าควรเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างคะ จะให้คุณพ่อเค้าหยิบไปเลย ช่วยหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า❤️

2 ตอบกลับ

📌ผ้าอ้อม 1โหล 📌ผ้าเช็ดตัวของแม่และลูก 📌เสื้อผ้าลูกควรเตรียมไปเผื่อนะคะ อย่างน้อย10ชุด 📌ของใช้แม่ เช่น สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยาสระผม หวี 📌สำลี คัทเติ้ลบัท แอลกอฮอล์ไว้เช็ดสะดือลูก มหาหิงค์ 📌เสื้อผ้าแม่ไว้ตอนกลับบ้าน 📌แพมเพิส (รพที่เราคลอดให้น้องใส่แพมเพิสได้) #ที่สำคัญเลยค่ะ อย่าลืมเตรียมเอกสารไว้แจ้งเกิดด้วยนะคะ

ของเราเตรียมใส่ตระกร้าไว้เลยคะ พวกผ้าออ้ม เสื้อผ้าน้องใส่ก่อนกลับบบ้านแพมเพิส แล้วก็ของใช้ส่วนตัวของแม่คะ จัดกระเป๋ารอเลย เวลาปวดท้อง จะได้หยิบไปเลย ปล. ถ้าเตรียมเครื่องปั้มไปเผื่อด้วยก็ได้คะ เพราะบ้านนี่เตรียมไปคะ ถ้าน้องส่องไฟตัวเหลืองจะได้ปั้มส่งให้น้องกินคะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่า^^