อัตราซาว

ถ้าประจำเดือนของแม่มาไม่ปกติ 2-3 มาที แล้วตั้งท้องบอกหมอวันประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายไม่ได้. เรานับตามหมอซาวเลยได้ไหมค่ะ แม่นยำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คลาดเคลื่อนไม่มากเท่าไหร่

5y ago

อ้อค่ะ มันก็นับตามวีคที่หมอซาวได่เลยใช่ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ