หนูต้องดูดนะลูก ถ้าหนูไม่ดูดนี่แม่เครียดเลยน้า

ถ้าน้องไม่ดูดแม่ทำไงดีคะแม่ เสียดายเงิน ??

หนูต้องดูดนะลูก ถ้าหนูไม่ดูดนี่แม่เครียดเลยน้า
18 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ฝึกน้องบ่อยๆนะคะ บ้านนี้ปั้มล้วน+นมผง หมดไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าขวดนมลูกแม่ต้องดีที่สุด😆😆😆 ตอนนี้ใช้อยู่5แบบแหน่ะ ดีที่น้องยอมดูดหมดทุกจุกค่ะ แม่ว่าจุกของพีเจ้นคอกว้าง กับเนเจอร์คอกว้างนิ่มสุดค่ะ หรือลองจุกนมเอเว้นเนเจอรัลก็ได้นะคะ ทรงมันคล้ายเต้านมแม่อยู่ค่ะ

5y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

พยายามเรื่อยๆคะบ้านนี้ 7วันถึงสำเร็จกว่าจะยอมดูดขวดหัดตอน3เดือน แรกๆก็ไม่ดูดเอาลิ้นดันออก555รู้มาก หลังๆแม่ใช้วิธีตอนเขากำลังจุ๊บเต้าแล้วเอาขวดนมมาแทรกเต้า วิธีนี้สำเร็จคะ

5y ago

จะลองให้ดูดคืนนี้ค่ะ ขอให้น้องยอมดูดเถอะ แม่เสียดายตัง 😂

ซื่อมาเหมือนกันคะ แต่น้องไม่ดูด เลยคิดๆให้กำลังจัยตัวเองว่า เอาวะ6-7เดือนยังก้อต้องใช้555

5y ago

😁😁😁

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ดูดตั้งแต่น้อยจนตอนนี้1ขวบครึ่งแล้ว แต่ดูดหลอดได้แต่น้อยเลยนะคะ

5y ago

บ้านนี้ลุ้นอยู่ค่ะไม่รู้น้องจะดูดไหม แม่ก็พึ่งซื้อมาลอง 😂

บ้านนี้เตรียมรอเหมือนกัน​ลูกไม่ดูดนี่แม่ร้องไห้เลยค่ะ​ 5555แม่หมดไปหลายพันแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ​ จริงๆอยากซื้อเพิ่มอีก​ คงต้องรอคลอด​ถ้าเค้าชอบอันไหนค่อยซื้อเพิ่มเอาค่ะ​ กลัวเสียเงินฟรี55

เหมือนกันเลยค่ะซื้อขวดนมมาตั้งแพง สุดท้าย...ลูกไม่ดูด😂

5y ago

เมื่อคืนลองให้น้องดูด น้องยอมดูดค่ะ แม่ดีใจยิ่งกว่าถูกหวย 😂

บ้านนี้ขวดเยอะมากไม่ดูดเหมือนกันคะ 🤣🤣

5y ago

ทำใจได้อย่างเดียวใช่ไหมคะแม่ 😂

นั่นสิคะ เตรียมยี่ห้อนี้ไว้เหมือนกัน 🤣

5y ago

อยากให้ลูกใช้ของดีๆเน้อะแม่ แต่ถ้าลูกไม่ดูดนี่แม่เสียใจเหมือนกันนะ 😂

จุกนมแข็งรึปล่าวคะน้องเลยไม่ดูด

5y ago

บ้านนี้ถ้าจุกนมแข็งจะไม่ยอมดูดเลยจ้า😂

บ้านนี้จุกนี้เลย อันอื่นดูดยาก

5y ago

ราคาแรงมากแม่ แต่ยอมได้เพื่อลูกค่ะ 😂