การถ่ายของลูก

ถ้าน้องถ่ายวันละครั้งสองครั้ง เเละถ่ายออกมาเป็นสีเขียว ผิดปกติไหมค้ะ #ลูกกินทั้งนมเเม่เเละนมผสม !!

1 ตอบกลับ

เราก็สีเขียวนะคะ แต่น้องกินนม s26 ออแกนิค คุณหมอบอกถ้าน้องกินผัก อึจะเขียวจ้า

5y ago

ออค้ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 16 วัน เลยสงสัยว่ามันน่าจะเกี่ยวกับนมรึเปล่า !!