อายุครรภ์ไม่ตรงกับผลอัลตร้าซาว

ถ้านับจากประจำเดือนล่าสุดคือ 20พ.ย65ถึงปัจจุบัน ก็น่าจะ6w-7w แต่วันนี้ไปตรวจอัลตร้าซาวมา หมอบอกพึ่ง4w แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยนับเลยค่ะ ยึดหลักตามที่หมอบอกเลย

ไข่อาจจะตกช้าค่ะ