น้องเบื่อนมมั้ยคะ

ถ้านมน้องเคยทานตั้งแต่คลอดยัน6เดือนตอนนี้จะเข้า7น้องไม่ทานแม้แต่หยดเดียวเลยค่ะ ทั้งวันทั้งคืนทานแต่น้ำนมไม่ทานเลยค่ะ 6เดือน16วันน้ำหนัก7โลเกือบ8โล ตอนนี้เหลือแค่7โล1ผอมมากเลยค่ะ ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอดูก่อนนะค่ะเผื่อน้องไม่สบายรึป่าวเจ็บคอมั๊ยลูกบ้านนี้เคยเป็นค่ะไม่ค่อยกินนมเลยไม่ร้องไม่งอแงแต่ไม่กินนมพาไปหาหมอ หมอบอกทอมซินอักเสบค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่เวลาเอานมให้น้องกินเหมือนจะอ้วกค่ะแม่ ถ้าชงตามเกณฑ์นม1 ช้อนต่อน้ำ1ออนแต่น้องไม่ทานค่ะ ถ้าชงนม1ช้อนต่อน้ำ2ออนทานค่ะคืองงมาก ตามอารมณ์น้องไม่ทันเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากน้องเข้า ร.บได้4วันเป็นโรคไข้หวัดใหญ่นอน4วันไม่กินนมเลยค่ะกินสองคำคือลิ้นดันออกพอออกมาไม่กินเลยค่ะ2อาทิตย์แล้วไม่ยอมกิน😪😪