จะขึ้นเครื่อง ต้องมีใบรับรองเเพทย์ใช่ไหมค่ะ

ถ้าท้องไม่โต ดูไม่ออกว่าท้อง พนักงานจะตรวจสอบได้ไหมค่ะ ? อยากทราบค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ แต่ละสายการบินมีกฏต่างกัน ไปหาหมอ แล้วลองสอบถามทางสายการบินดูค่ะ จะได้ชัว