ท้อง

ถ้าท้องไม่ถึงเดือนแล้วไม่พร้อม สามารถไปปรึกษาแพทย์ให้เอาออกได้ไหม?

25 ตอบกลับ

โดยทั่วไปหมอไม่เอาออกให้หรอกค่ะ นอกจากกรณีถูกคนร้ายข่มขืน เด็กมีความผิดปกติ เพราะการทำแท้งผิดกฏหมาย ค่ะ นอกจากพวกคลีนิคเถื่อนที่เขารับเอาเด็กออก แต้บาปกรรมจะติดตัวนะค่ะ เราเคยรู้จักรุ่นน้องคนนึงแม่เขาพาไปเอาออก ทุกวันนี้ทั้งครอบครัวทำอะไรก็ไม่เจริญเลยค่ะ