ท้อง

ถ้าท้องไม่ถึงเดือนแล้วไม่พร้อม สามารถไปปรึกษาแพทย์ให้เอาออกได้ไหม?

25 ตอบกลับ

เข้าใจมากเลยค่ะ ทุกคนมีเหตุผลทั้งนั้น เราเองก็ไม่พร้อมหรอก แต่ก็ทำเขาไม่ลงจิงๆ

ถ้าไม่พร้อมทำไมไม่คุมกำเนิดให้ดีละคะ อย่าเอาออกเลยค่ะสงสารเขาไม่ได้ผิดอะไรเลย

5y ago

ฉีดยาคุมแล้วคะ แต่จะกำหนดวันผิด

พร้อมเถอะคะสงสารน้อง คุณหมอไม่เอาออกให้คะถ้าไม่ถูกข่มขืนหรือน้องไม่สมบูรณ์

ไม่พร้อมยังไงอ่ะคะ​ แล้วทำไมพึ่งมารู้ตัวว่าไม่พร้อม​ ทำไมไม่คุมกำเนิด​

เรื่องแบบนี้พูดยากค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอสูติฯในรพ.ดีๆนะคะ

ไม่แนะนำให้เอาออกนะคะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

เลือดเนื้อตัวเองนะคะ ทำลงจิงๆหรอ

สงสารน้องเค้านะคะ

สงสารน้องค่ะ

แค่คิดก็บาปมากแล้วค่ะ..ทำลงจริงๆหรอค่ะนั้นลูกคุณทั้งคนนะ