ท้องแรกไม่มีน้ำนม ท้องสองจะมีไหมคะ

ถ้าท้องแรก นมไม่คัด ไม่มีน้ำนม ท้องสองจะมีน้ำนมไหมคะ บำรุงยังไงดี ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อย กลัวคลอดแล้วน้ำนมไม่มีอีกเหมือนกับท้องแรก #ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มหรือเอาเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ