แฝด

ถ้าท้องแฝดจะแพ้หนักมากใช่มั้ยค่ะแม่ อาการเป็นไงค่ะ ใครมีประสบการณ์ท้องแฝดแนะนำหน่อยค่ะ พอดีฝันว่าได้แหวนทองคำมา8วง แต่เลือกใส่นิ้วแค่2วง ตอนนี้ท้องน่าจะราวๆ2เดือนกว่าๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ยินมาแบบนั้นเหมือนกันนะคะ จะแพ้หนักกว่าคนอื่นเป็นเท่าตัวเลยค่ะ

บางทีฝันก็เชื่อไม่ได้นะ บ้านนี้ฝันว่าได้ทอง2เส้นซาวด์มาก็มีแค่1คน

5y ago

ฝันก็คือฝันเนาะ555